Du lịch Pháp


Du lịch Pháp được yêu mến và hút hồn du khách với nhiều điểm đặc trưng như: rượu, pho mát, tháp Eiffel, bồi bàn snooty… Bên cạnh đó, đất nước Pháp còn nổi tiếng với rất nhiều thứ, đó là vẻ đẹp thiên nhiên, là những món ăn mang đậm phong cách châu Âu hay những tầng lịch sử đồ số và những công trình kiến trúc với nét phá cách riêng của Pháp. Pháp là nơi có tất cả mọi thứ tốt nhất cho một chuyến du lịch hoặc một kỳ nghỉ mà mọi người nên một lần trong đời đặt chân đến.

Những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Pháp

Pháp là một điểm đến ấn tượng nhất trong nhiều hành trình du lịch giá rẻ tới châu Âu. Với lịch sử lâu dài, Pháp để lại trong tâm trí mọi người nhiều di tích đẹp là những lâu đài, những công trình kiến trúc và những nét văn hóa mới lạ. Du lịch Pháp giá rẻ là một chuyến đi khiến cho rất nhiều trái tim lay động và lưu luyến. Trước khi đặt tour du lịch đến Pháp, bạn cần kiểm tra lại hầu bao của mình và xem qua những chia sẻ tuyệt vời dưới đây.

du lich phap

Bí kíp cho chuyến du lịch Pháp giá rẻ

Chỗ ở

Chọn lựa phòng Dorm sẽ rẻ hơn vì với loại phòng này bạn chỉ tốn kém khoảng 15-40 EUR mỗi đêm. Giá phòng có sự chênh lệch đáng kể là tùy thuộc vào thời điểm và vị trí mà bạn book phòng, tại Paris giá có vẻ sẽ cao hơn, đặc biệt là vào cuối tuần. Bạn cũng có thể chọn lựa một căn phòng riêng trong ký túc xá với giá khoảng 75 EUR hoặc hơn. Đối với giá phòng khách sạn ở Pháp thì tầm khoảng 60 EUR/ đêm/ phòng đôi. Phòng của bạn sẽ có giá rẻ hơn nếu lựa chọn những chỗ lưu trú bên ngoài trung tâm Paris, Bordeaux và Riviera của Pháp.

Thực phẩm

Các loại thực phẩm và thức ăn nhanh ở Pháp tương đối có mức giá rẻ. Ở Pháp có rất nhiều cửa hàng bánh mì, pho mát và thịt trải đều khắp mọi nơi và dễ dàng tìm thấy. Sẽ thú vị hơn nếu bạn dành thời gian cho một bữa ăn ngoài trời, đây cũng là phương pháp phổ biến của những tour du lịch nước ngoài giá rẻ. Qua đó, bạn có thể làm bữa ăn trưa với phong cách của riêng bạn với giá chỉ khoảng 10 Euro với phần ăn dành cho hai người, bao gồm cả rượu vang nếu bạn biết chọn.

du lich phap

Giá cho một bữa ăn uống tại một nhà hàng Pháp sẽ có mức từ 20-35 EUR/ phần ăn (có gồm 1 ly rượu vang). Nếu bạn chi tiêu hợp lý, bạn vẫn có thể dễ dàng có được những bữa ăn thịnh soạn tuyệt vời từ các thực phẩm mua được ở các cửa hàng tạp hóa, chi phí ước tính khoảng 45-65 EUR/ tuần ăn.

Giao thông, di chuyển ở Pháp

Cách tốt nhất để có được chuyến đi vòng quanh nước Pháp là thông qua các đoàn tàu. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên book các chuyến tàu đêm. Nếu lựa chọn các dòng tàu TGV (tàu cao tốc) bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí, khoảng 90 EUR.

du lich phap

Hệ thống giao thông công cộng ở hầu hết các địa phương đều rất đáng tin cậy và chỉ có giá khoảng 1-3 EUR cho mỗi chuyến đi. Giao thông vận tải đến và đi từ sân bay vào trung tâm thành phố nói chung là giá cả phải chăng và phục vụ rất thân thiện. Giá taxi sẽ khá cao đối với một chuyến du lịch Pháp giá rẻ, vì vậy nếu không cần thiết bạn có thể bỏ qua loại phương tiện xa xỉ này.

Hoạt động tham quan cho chuyến đi Pháp tiết kiệm

du lich phap

Tour du lịch rượu vang được cho là hoạt động đắt nhất của hành trình du lịch Pháp giá rẻ vì bạn sẽ mất khoảng 90 EUR/ ngày. Các điểm tham quan chi phí thấp nhưng vẫn cho nhiều trải nghiệm thú vị đó là các công viên, lâu đài, các bảo tàng, … Giá cho mỗi chuyến ghé thăm là từ 9-20 EUR/ người.

Gợi ý các điểm đến tiêu biểu cho chuyến du lịch giá rẻ tới Pháp: Tháp Eiffel, Khu phố cổ Lyon (Veuix Lyon), Bảo tàng Louvre, công viên Villette, khu vườn Luxembourg, Bức tường tình yêu trong khu vườn Abbesses, Điện Invalides, Đại Lộ Montaigne…

Xem giá tour du lịch giá rẻ dulich.vietnambooking.com

26/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...